Order & Payment


"VerenaInternational ต้องการมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าทางออนไลน์ และทางโทรศัพท์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน เที่ยงตรงและปลอดภัยให้กับท่าน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชนิดของเราผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP/ISO/HACCP
สินค้าทุกชนิดได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)"


นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค

 • เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านกับผู้ใด ไม่ว่าจะเป็นบุคคล บริษัท หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เว้นแต่ กรณีจำเป็นที่ต้องกระทำการเพื่อประโยชน์ของกระบวนการดำเนินงานทางด้านกฎหมาย
 • เรามีจำเป็นที่จะต้องเก็บข้อมูลของท่านตามที่ได้แจ้งให้กับเรา เพื่อเป็นประโยชน์ในขณะที่ท่านใช้บริการของเรา รวมทั้งอาจจะมีการส่งข่าวสารที่เราคิดว่าเหมาะสมและน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่าน
 • พนักงานและผู้ดูแลระบบทุกท่านที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงข้อมูลของท่าน ยืนยันที่จะรักษาความลับและเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นอย่างดี
 • เว็บไซต์ของเราจะไม่อนุญาติให้บุคคลภายนอกได้เข้าถึงข้อมูลของท่านได้


  คำเตือน: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีส่วนช่วยในการรักษาโรค ควรทานอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ เด็ก(ต่ำกว่า18ปี) สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

   

 

โปรดระวังร้านค้าออนไลน์ ที่จำหน่ายสินค้าของบริษัทเวอรีน่าในราคาต่ำมากๆ ท่านอาจโดนหลอกให้เสียเงินฟรี!
เนื่องจากมีผู้ร้องเรียนเข้ามาที่บริษัทจำนวนมาก ว่าโอนเงินไปแล้วไม่ได้รับสินค้า และบางร้านก็ส่งสินค้าใกล้หมดอายุให้ 
 
(พบร้านค้าต้องสงสัยว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต แจ้งข้อมูลมาให้เราตรวจสอบได้ที่ info3@verena.co.th)

 
การสั่งซื้อ (กรุณากรอกเบอร์มือถือ เพื่อใช้ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ)
 
1. สั่งซื้อทางเว็บไซต์ www.verena.co.th (Official website) วิธีนี้เลือกชำระเงินได้ 2 ช่องทางคือ

 • โอนเงินเข้าบัญชี  หากท่านโอนเงินแล้ว กรุณาโทรแจ้งมายืนยันที่เบอร์ 088-340-3332 หรือ แฟกซ์ใบสลิปโอนเงินมาที่  043–721-341 หรือ สแกนสลิปโอนเงินแล้วส่ง Email มาที่ info3@verena.co.th
 • ชำระผ่าน Paypal หรือ Paysbuy (ซึ่งท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้)

2. โทรสั่งซื้อกับทาง Verena Delivery Call center 081-954-0222 (100 คู่สาย) และ 02-105-4511 (100 คู่สาย) หรือโทรผ่าน Skype โดย Username ของเราคือ callcenter.verena ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. 

3. นอกจากนี้ท่านยังสามารถสั่งซื้อโดยการแฟกซ์ใบสั่งซื้อมายังหมายเลข 043–721-341 (ตลอด 24ชั่วโมง) Download ใบสั่งซื้อ (order form) ที่นี่  และท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินและชำระเงินกับ D-Post เหมือนกับการสั่งซื้อทาง Verena Delivery Call Center
4. สั่งซื้อและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทาง www.tohome.com 

การชำระเงิน (กรุณากรอกเบอร์มือถือ เพื่อใช้ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ)
วิธีนี้เลือกชำระเงินได้ 4 ช่องทางคือ

 • โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ธนาคารกรุงเทพ สาขามหาสารคาม 
  หมายเลขบัญชี 298-502881-6 (สั่งทางคอลเซ็นเตอร์) 
   
 • โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ธนาคารกรุงเทพ สาขามหาสารคาม
  หมายเลขบัญชี 298-498877-0 (สั่งทางเว็บไซต์)

         หากท่านโอนเงินแล้ว กรุณาโทรแจ้งมายืนยันที่เบอร์ 088-340-3332 หรือ แฟกซ์ใบสลิปโอนเงินมาที่  043–721-341 หรือ สแกนสลิปโอนเงินแล้วส่ง Email มาที่ info3@verena.co.th

 • ผ่านระบบ PayPal (www.paypal.com) สามารถใช้บัตรเครดิตได้
   
 • ผ่านระบบ PaySbuy (www.paysbuy.com) สามารถใช้บัตรเครดิตได้

**หมายเหตุ กรุณาอย่าส่งเงินสดมาทางไปรษณีย์โดยตรง บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ เกิดการสูญหาย

การส่งสินค้า (กรุณากรอกเบอร์มือถือ เพื่อใช้ในการติดต่อกลับด้วยค่ะ)

 • บริษัทเวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คำนึงถึงความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยในการขนส่งสินค้าไปยังลูกค้าเป็นอย่างมาก เราจะทำการบรรจุหีบห่อสินค้าของท่านอย่างมืออาชีพทุกกล่อง พร้อมทำการส่งโดยระบบ EMS ของบริษัทไปรษณีย์ไทย
 • บริการส่งสินค้าฟรี ไม่ต้องเสียค่าขนส่งใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลดแล้ว) ยอดสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 1,000 บาท มีค่าจัดส่งอยู่ที่ 150 บาท
 • เมื่อลูกค้าทำการชำระเงินตามช่องทางการชำระเงินข้างต้นและทางบริษัทตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะทำการจัดส่งให้ถึงมือท่านภายใน 7 วัน
 • การขอรับหมายเลข EMS เพื่อติดตามสถานะการขนส่ง สำหรับลูกค้า Verena Delivery Call Center สามารถโทรมาสอบถามได้ที่หมายเลขที่ท่านโทรสั่งซื้อ
  >E-Commerce 088-340-3332 (สั่งทาง WebSite)
  >หรือ 081-954-0222 และ 02-105-4511 (สั่งทางพนักงานขาย CallCenter)
  >หรือ Skype มาที่ callcenter.verena
  ส่วนลูกค้าที่สั่งทางออนไลน์ท่านจะได้รับอีเมล์แจ้งหมายเลข EMS นี้โดยระบบอัตโนมัติ

 • ท่านสามารถติดตามสถานะการขนส่งได้ทางอินเตอร์เน็ตโดยคลิ๊กแบนเนอร์ด้านซ้ายมือของเว็ปเราหรือเข้าไปที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet

กรณีที่ท่านลูกค้าพบว่าสินค้าที่ส่งถึงมือท่านอยู่ในสภาพชำรุด ส่งสินค้าผิดรายการหรือเสียหายจากการขนส่ง บริษัทฯยินดีคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้ท่านภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า (refund or exchange) โดยท่านต้องติดต่อเข้ามายัง info3@verena.co.th หรือ Skype มาที่ callcenter.verena เพื่อขอเลข Return Authorization Number (RA#) แล้วเขียนลงบนกล่องพัสดุเพื่อส่งสินค้าและใบเสร็จรับเงินกลับมายัง Warehouse แล้วบริษัทฯจะส่งสินค้าใหม่กลับไปให้ท่านหรือคืนเงินค่าสินค้าให้

Testimonial
เพียงท่านแสดงความคิดเห็น และส่งรูปภาพก่อน - หลังใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามาทางไปรษณีย์ ถ้าข้อความและรูปภาพของท่านได้รับเลือกให้ลงใน นิตยสาร Verena Club  ท่านก็จะได้รับ Verena Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท ฟรีทันที โดยท่านสามารถแจ้งหมายเลขบัตรสมนาคุณนี้สำหรับการสั่งซื้อทาง Verena Delivery Call Center หรือ www.verena.co.th ครั้งต่อไปค่ะ 
 


ยืนยันการชำระเงิน (คลิก)
 
         ส่วนนี้จะเป็นการยืนยันการชำระเงินโดย เมื่อคุณเลือกชำระเงินผ่านทางธนาคารโดยการโอนเงิน หรือต้องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการชำระเงินจากรูปแบบอื่นๆ มาเป็นการโอนเงิน หลังจากที่ได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถยืนยันการชำระเงินได้ที่หน้านี้

         สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกให้ทำการใช้ Username และ Password ที่ได้ทำการสมัครสมาชิกไว้ ในการล็อคอิน แต่ลูกค้าที่ไม่ได้เป็นสมาชิกให้นำรหัส ในอีเมล์ที่ได้จากการสั่งซื้อสินค้ามาทำการกรอกเพื่อยืนยันการชำระเงิน
 

Verenainternational.ecwid.com