ภูมิใจเสนอ

ศาลารำลึก พระคุณหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน

พระพุทธศาสนาเป็นสิ่งที่คอยยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งชาติ พระอรหันตสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงมีพระมหากรุณาธิคุณสอนให้มนุษย์และเทวดาทั้งหลาย ได้รู้จักประพฤติปฎิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดี ละบาป บำเพ็ญบุญ ทำจิตใจให้ผ่องใส เพื่อให้จิตใจของแต่ละบุคคลได้เข้าใจและยอมรับความจริงคือไตรลักษณ์ของรูปธรรมนามธรรมทั้งหลาย ผู้บริหารบริษัทและพนักงานของบริษัทฯ จึงมีความเสื่อมใสในพระพุทธศาสนา โดยศึกษาและปฏิบัติธรรมของพระพุทธเจ้าตามคำสอนขององค์พระหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน และเพื่อเป็นการรำลึกพระคุณขององค์หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ที่มีต่อประชาชนชาวไทยทั้งหลายในการทำโครงการช่วยชาติ จึงได้สร้าง ศาลารำลึกพระคุณหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ขึ้นภายในบริเวณ บริษัทเวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และได้นิมนต์พระอาจารย์สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโตและหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน มาแสดงธรรมโปรดพนักงานและประชาชนทั่วไป ทั้งยังมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิเป็นประจำทุกเดือน

visit Salaluangta website
Follow Salaluangta Facebook

ห้องวิจัยและพัฒนา

เรามีทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญ คัคสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการยอมรับว่าได้ผลจริง สินค้าของเราผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานที่สูง และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเหมาะกับผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะออกผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดเรามีการศึกษาค้นคว้าและวิจัยอย่างละเอียดเสมอ  ผลิตภัณฑ์บางตัวจะทำวิจัยและพัฒนาร่วมกับโรงงานที่ผลิตสินค้าให้เรา ซึ่งทุกแห่งมีมาตรฐานที่สูง ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9200 และ GMP มั่นใจได้ว่าสามารถส่งจำหน่ายได้ทั่วโลก


รางวัล

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับมอบรางวัล

“Best Nutritional Supplement of EVEANDBOY Best Selling Award 2021” รางวัลอันทรงเกียรติที่การันตีความนิยม เผยอันดับบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตจากยอดขายจริงร้านอีฟแอนด์บอยทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอดปี 2021

จัดขึ้น ณ EVEANDBOY The Underground Siam Square One ชั้น LG (Flagship)

นับเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า Nutroxsun จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาทั่วประเทศ

International Innovation Award 2019 (IIA)

Thailand is a tropical country with an average of sunshine 2,600 hr/year compared to 1,500 hr/ year in European countries. Sunlight can cause skin redness, abnormal pigment production, and many signs of aging including skin collagen reduction. Nutroxsun was formulated to cope with photo aging of the skin. It contains scientifically proven ingredients that can help reduce inflammation and free radicals in the human body, especially near the skin. Tripeptide molecules of hydrolysed collagen with improved absorption rate and amino acid, Glycine on every molecule, help repair skin from UV induced damages and improve skin elasticity. Read More information

รางวัล Watsons Health, Wellness and Beauty Award 2015 (HWB Award 2015)


ประเภทสุดยอดสินค้าใหม่ขายดี ประจำปีในหมวดหมู่ ควบคุมน้ำหนัก (สินค้า The Secret Plus) นับเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า สินค้า The Secret Plus จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

รางวัล Watsons Health, Wellness and Beauty Award 2016 (HWB Award 2016)


ประเภทสุดยอดสินค้าใหม่ขายดี ประจำปีในหมวดหมู่ เสริมอาหาร ในหมวดไฟเบอร์-ล้างพิษ นับเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า สินค้า Fiberlax จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

รางวัล Watsons HWB Awards Best Rising Star Product 2018


เป็นรางวัลที่การันตีได้ว่า Nutroxsun จาก Verena เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ

ตราสัญลักษณ์ THAILAND TRUST MARK

จากกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์
สัญลักษณ์นี้เป็นอีกหนึ่งมาตราฐานการรับรองคุณภาพที่รับรองว่าสินค้าจาก Verena นั้นมีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการผลิตที่เชื่อถือได้และได้คุณภาพตามมาตราฐานสากล

รางวัลจากเวที D&AD AWARD 2018


ผลงาน Capture จากแบรนด์ Verena โดยเอเจนซี่ McCann Worldgroup รางวัล Graphite Pencil หมวด Online Video Adverts งานประกาศผลรางวัลโฆษณายอดเยี่ยม โดยงานจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

รางวัลในงานประกวดหนังโฆษณาระดับโลกที่เมืองคาร์น ประเทศฝรั่งเศส Cannes Lion 2017


สุดยอดโฆษณาแห่งปี หนังโฆษณา #Verena #Sure ให้ทั้งความรู้และความฮาเรากวาดมา 3 รางวัลในงานประกวดหนังโฆษณาระดับโลกที่เมืองคาร์น ประเทศฝรั่งเศส Cannes Lion