11X ( VERENA ™ )

11 เอ็กซ์

30 แคปซูล/ กระปุก, 21 แคปซูล/ กระปุก

44-2-00162-5-0002

รายละเอียดสินค้า

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล *สูตรการรับประทานเพื่อให้ได้ผลรับที่ดีที่สุด


คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Ascorbic acid (Vitamin C)

วิตามิน ซี ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม เมื่อขาดธาตุเหล็กทำให้ระดับฮีโมโกลบินต่ำ ซึ่งเป็นโปรตีนที่ขนส่งออกซิเจนเพื่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายทั้งหมด รวมถึงเซลล์ของรูขุมขนด้วย วิตามินซีมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ ยังป้องกันไม่ให้ผมแก่เร็วขึ้นอีกด้วย การขาดวิตามินซี มีผลทำให้ผมแตกปลายได้ง่ายและผมงอกใหม่หงิกงอ แห้งเสียขาดชีวิตชีวา

Zinc amino acid chelate

สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเผาผลาญของเซลล์ การทำงานของภูมิคุ้มกัน และการรักษาบาดแผล การวิจัยแสดงให้เห็นว่าสังกะสีมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคผิวหนัง เช่น ในการรักษาสิว โรคสะเก็ดเงิน และโรคผิวหนัง ช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วงและผมหลุดร่วง นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง และทำให้ผมแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

Dl-alpha-tocopheryl acetate (Vitamin E)

วิตามินอีช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง เนื่องจากมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากแหล่งที่เชื่อถือได้ตามธรรมชาติ สามารถช่วยรักษาการเจริญเติบโตของเส้นผม คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของวิตามินอี ช่วยลดปริมาณความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันและอนุมูลอิสระที่ทำให้เซลล์รากผมในหนังศีรษะเสื่อมได้

Retinyl palmitate (Vitamin A)

วิตามินที่ละลายในไขมันนี้จำเป็นสำหรับการมองเห็น ระบบภูมิคุ้มกัน และสุขภาพผิว มีความสามารถในการต่อต้านริ้วรอยและรักษาสิว การขาดวิตามินเออาจทำให้มีสะเก็ด ผิวแห้ง และผมร่วงได้

Calcium D Pantothenate (Vitamin B5)

วิตามินบี 5 หรือที่เรียกว่า pantothenic ทำงานร่วมกับสารอาหารอื่นๆ เพื่อสร้างแกนผมขึ้นมาใหม่ ซึ่งมักจะได้รับความเสียหายจากการให้ความร้อนโดยตรงกับเส้นผม หรือการสระผมบ่อยเกินไปรวมถึงการโดนแสงแดด วิตามินบี 5 ยังสามารถช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมได้

Biotin (Vitamin B7)

วิตามินบี 7 หรือที่เรียกว่าไบโอตินช่วยป้องกันผมหงอก รักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะ บำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ ช่วยในการเผาผลาญไขมันและโปรตีน บรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคันต่าง ๆ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ผู้ที่ขาดไบโอตินอาจมีอาการบ่งชี้ คือ ผมบางลง สีผมเปลี่ยนไป การได้รับไบโอตินที่เพียงพอจะช่วยบำรุงสุขภาพรากเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง รักษาและบรรเทาอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รวมถึงป้องกันผมหงอกก่อนวัย

Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6)

เป็นกลุ่มของ ไพริด็อกซิน (Pyridoxine) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ วิตามินบี 6 มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดรังแคบนหนังศีรษะได้

Folic acid (Vitamin B9)

กรดโฟลิก (อาจเรียกว่า โฟลาซินหรือ โฟเลต (folate) หรือวิตามิน บี 9) เป็นวิตามินที่มีความสำคัญต่อร่างกายชนิดหนึ่ง มีความเกี่ยวข้องกับวิตามิน บี 12 ในการสร้างเม็ดเลือด ช่วยบำรุงผิวพรรณและสุขภาพ แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยชะลอการเกิดผมขาว

Cyanocobalamin (Vitamin B12)

การขาดวิตามินบี 12 อาจทำให้เกิดปัญหาการดูดซึมธาตุเหล็กที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ เพราะหากขาดวิตามินชนิดนี้แล้ว การดูดซึมธาตุเหล็กจะลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงได้

Cholecalciferol (Vitamin D3)

วิตามินดี (Vitamin D) เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ จะได้รับวิตามินชนิดนี้จากอาหารที่ทานหรือแสงแดดที่มาสัมผัสผิวหนังเท่านั้น การที่มีระดับวิตามินดีต่ำจากการรับประทานอาหารที่มีวิตามินดีน้อน หรือโดดแดดน้อยทำให้ผมร่วงมากขึ้น ดังนั้ควรรับประทานอาหารที่วิตามินดีมาก

Potassium iodide

ช่วยในการทำงานและการเจริญเติบโตของต่อมธัยรอยด์ และเป็นส่วนหนึ่งของฮอร์โมนไทรอกชิน ( Thyroxine ) มีความสำคัญต่อสภาพจิตใจ ผม ผิวหนัง เล็บ และฟัน